ĐĂNG KÝ ONLINE NGAY TẠI ĐÂY

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG FPT BẮC GIANG

  • Để có thể lắp mạng FPT Bắc Giang khách hàng cần liên hệ tới tổng đài lắp mạng FPT. Sau đó, khách hàng cung cấp địa chỉ lắp đặt của bạn ở xã, huyện nào tại Bắc Giang.
  • Lúc này, các nhân viên tư vấn sẽ giới thiệu tới bạn những gói cước mạng của FPT. Những gói cước này hoàn toàn được sử dụng cho các khách hàng tại Bắc giang. Sau đó, khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp với mục đích của mình.
  • Tiếp tới các nhân viên kinh doanh của FPT sẽ tới khảo sát nơi lắp đặt mạng của bạn. Từ đó, bạn và nhân viên của FPT sẽ trao đổi, làm thủ tục hợp đồng lắp đặt với nhau. Lúc này, khách hàng cần cung cấp chứng minh thư nhân dân để làm hợp đồng.
  • Cuối cùng, sau khi ký hợp đồng thành công giữa 2 bên. Khoảng 24-48h sau đó, các nhân viên kỹ thuật của FPT trên địa bàn Bắc Giang. Họ sẽ đến và triển khai mô hình mạng mà bạn đã chọn 1 cách nhanh nhất.

Mạng internet là nhu cầu không thể thiếu đối với mỗi chúng ta hiện nay. Do vậy, việc lựa chọn dịch vụ internet của FPT Telecom là điều nên làm hiện nay. Đặc biệt đối với khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa bàn Bắc Giang. Bạn hãy lựa chọn ngay gói cước lắp mạng FPT Bắc Giang. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ từ chúng tôi. Liên hệ https://fptbacgiang.vn/ để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá gói cước FPT Bắc Giang nhé.

HỎI ĐÁP

Sinh viên có lắp được mạng FPT ?

FPT với gói cước đa dạng phù hợp với mọi đối tượng kể cả sinh viên, người thuê trọ… chỉ cần đủ 18 tuổi. Chi tiết các gói cước, khuyến mãi giành cho sinh viên hoặc người thuê trọ vui lòng liên hệ 0898.104.999 để được biết thêm

Lắp mạng FPT cần những thủ tục gì ?

Đối với cá nhân đăng ký lắp đặt dịch vụ FPT chỉ cần cung cấp CMND hoặc thẻ căn cước là có thể đăng ký lắp mạng FPT.